‘Thái Bình mồ hôi rơi’ của Sơn Tùng M-TP lan truyền như ‘virus’

Sau khi “lên sàn” tại liveshow 2 chương trình “The Remix: Hòa âm ánh sáng”, ca khúc mới của Sơn Tùng trở thành hit và lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội.

Trong liveshow 2 của chương trình The Remix: Hòa âm ánh sáng, Sơn Tùng đã chiến thắng thuyết phục các thí sinh còn lại với ca khúc do anh sáng tác Thái Bình mồ hôi rơi. Đây là ca khúc Sơn Tùng sáng tác tặng cho bố của mình và cũng để thể hiện tình yêu quê hương Thái Bình. Trợ lực của Sơn Tùng trong ca khúc này chính là DJ Trang Moon và Slim-V. Ca khúc được hòa âm theo dòng nhạc trance với nhịp beat bắt tai cùng âm thanh điện tử cuốn hút.
IMG_7174
 Sau thành công bất ngờ này, Sơn Tùng đã tung ra ra phiên bản chính thức và tiếp tục tạo nên cơn sốt mới. Chỉ chưa đầy 24 tiếng, ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi đã thu về hơn 1 tiệu lượt nghe trên trang nghe nhạc trực tuyến. Không chỉ có phần nội dung ca từ giàu cảm xúc với sự lồng ghép của tình phụ tử, tình yêu quê hương của một người trẻ xa xứ mà chính ở bản hòa âm phối khí cũng tạo nên sự độc đáo và cuốn hút.
So với phần trình diễn trên sân khấu The Remix: Hòa âm ánh sáng, phiên bản chính thức này đã hạn chế được mọi nhược điểm và trở nên hoàn hảo hơn. Sơn Tùng M-TP không chỉ hát rõ lời mà còn tạo được sự “giao lưu” với người nghe trong giọng hát cảm xúc, chân thành.
 IMG_7432
Được biết, Sơn Tùng M-TP chỉ mất 2 tiếng đồng hồ để hoàn thành ca khúc này khi anh chàng ở Sài Gòn lập nghiệp và xa quê hương Thái Bình.
theo báo saostar.vn

Warning: assert(): Assertion failed in /home/bannhacorg/domains/bannhac.org/public_html/wp-content/themes/amped/adsense.php on line 1
404 Not Found.

Speak Your Mind

*

займы онлайн на банковскую карту займ на карту онлайн займы онлайн на карту микрокредит онлайн займ на карту займы онлайн займ на карту быстро микрозаймы на банковскую карту экспресс займ на карту микрозайм онлайн на карту срочно круглосуточно займ онлайн на карту займы на карту онлайн взять займ срочно на карту микрозаймы в интернете займ онлайн