Nghe nhạc sống Flamenco giữa sảnh Siêu thị Sài Gòn

Ngày 9/4, vào lúc 18 giờ tại sảnh ngoài của Siêu thị Sài Gòn đã diễn ra buổi biểu diễn nhạc sống với sự tham gia của nhóm nhạc Flamenco Mosquito. Đây là nhóm nhạc đã từng biểu diển ở nhiều chương trình lớn như Festival Huế, các quán café, bar nổi tiếng tại TP.HCM và đặc biệt nhóm nhạc từng tham gia Chương trình Vietnam’s Got Talent 2012.

nhom-nhac-flamenco

Nhóm nhạc ghita đã đem lại bầu không khí thoải mái cho khách hàng đi mua sắm tại siêu thị Sài Gòn. Mở đầu bằng những bản nhạc hòa tấu ghita hay như Gentle Sedution, Night in Negrill,…Mosquito Flamenco Band đã thu hút khán giả bởi phong cách trình diễn độc đáo của nhóm nhạc. Bên cạnh đó, nhóm nhạc còn trình diễn một số tác phẩm bằng dòng nhạc Tây Ban Nha và Italia nổi tiếng như Balamos, Desperado, Speak up Mambo,…Không chỉ dừng lại ở đó, để phục vụ cho nhu cầu khác nhau của khán giả, những bài hát bất hủ tiếng Anh đã đi vào lòng người như Lemon Tree, Hotel California, My Way,…hay những bài hát Việt Nam như Lời yêu yhương,…cũng được trình diễn xen kẽ để thay đổi không khí cho chương trình. Rất nhiều khách hàng đã dừng chân để thưởng thức những giai điệu mà ban nhạc đã mang đến.
Chị Trần Hoa Phượng – một khách hàng thường xuyên của Siêu thị Sài Gòn cho biết: “Chị rất thích nhạc Flamenco, hôm nay được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc như thế này thật sự rất là thú vị, siêu thị Sài Gòn nên tổ chức nhiều chương trình để phục vụ khách hàng vào những ngày cuối tuần hay những dịp Lễ, Tết..”.


Warning: assert(): Assertion failed in /home/bannhacorg/domains/bannhac.org/public_html/wp-content/themes/amped/adsense.php on line 1
404 Not Found.

Speak Your Mind

*

займы онлайн на банковскую карту займ на карту онлайн займы онлайн на карту микрокредит онлайн займ на карту займы онлайн займ на карту быстро микрозаймы на банковскую карту экспресс займ на карту микрозайм онлайн на карту срочно круглосуточно займ онлайн на карту займы на карту онлайн взять займ срочно на карту микрозаймы в интернете займ онлайн