Đã làm thì làm cho tới – Ban nhạc Mosquitos

Trong các phần thi nhóm ở Vietnam’s Got Talent mùa thứ 2, Mosquitos là đại diện duy nhất cho mô hình biểu diễn hát và chơi nhạc cụ giữa rất nhiều các nhóm nhảy múa. Đặc biệt, thể loại New Flamenco mà họ đang theo đuổi lại là một món ăn mới mẻ với phần đông khán giả trong nước.

da-lam-thi-lam-cho-toi

Anh Đạt – Ca sĩ hát chính của nhóm cho biết: “Mosquitos được thành lập cách đây hơn 3 năm. Vì đều là những người xuất thân từ trường âm nhạc và có niềm đam mê lớn với thể loại này, nên đã tụ hội lại với nhau. Mosquitios đã đi biểu diễn ở nhiều sân khấu nhỏ, chủ yếu là để thỏa niềm đam mê.”

Được biết, New Flamenco là một dòng nhạc còn khá mới mẻ với công chúng, với tiết điệu nghiêng về tân nhạc nhiều hơn so với dòng nhạc Flamenco truyền thống có lịch sử khá lâu đời của Tây Ban Nha. Vì những tiết điệu trẻ trung như thế, nhóm Mosquitos luôn muốn đưa đến cho khán giả những bài hát sôi động và đầy sức sống. Anh Đạt cũng là người đã ra quyết định cho nhóm cùng tham gia cuộc thi Vietnam’s Got Talent mùa thứ 2 này.

Đến với vòng bán kết, cả nhóm đều cố gắng tập luyện vì thời lượng 2 phút dành cho mỗi thí sinh là một thử thách lớn với bất cứ ai. Nhưng trong cái khó khăn đó, cả nhóm đều phấn khích khi ước muốn của Mosquitos là tiếp tục cống hiến cho khán giả những tiết tấu La tinh sôi động.

Ngoài sân khấu, các thành viên nhóm Mosquitos ai cũng đều đang học tập hoặc có công việc của riêng mình. Như anh Đạt thì đang tham gia giảng dạy tại trường Văn hóa Nghệ thuật, các thành viên còn lại thì có người tiếp tục theo học về âm nhạc trong nhạc viện, có người theo học văn hóa và những công việc khác. Tuy ai cũng bận rộn, nhưng khi đã cùng nhau đứng trên sân khấu, nhóm Mosquitos luôn cố gắng đem đến một tiết mục chuyên nghiệp và hấp dẫn. Nói như anh Đạt rằng: “Đã làm thì làm cho tới, sẽ không phải hối tiếc gì về sau cả. Còn lại hãy để cho thần may mắn mỉm cười với mình mà thôi.”

Chúng ta cùng chúc cho nhóm Mosquitos “làm cho thật đã, chơi cho thật tới” trong đêm bán kết vào chủ nhật tuần này nhé.


Warning: assert(): Assertion failed in /home/bannhacorg/domains/bannhac.org/public_html/wp-content/themes/amped/adsense.php on line 1
404 Not Found.

Comments

  1. Mình rất hâm mộ ban nhạc này ^^

Speak Your Mind

*

займы онлайн на банковскую карту займ на карту онлайн займы онлайн на карту микрокредит онлайн займ на карту займы онлайн займ на карту быстро микрозаймы на банковскую карту экспресс займ на карту микрозайм онлайн на карту срочно круглосуточно займ онлайн на карту займы на карту онлайн взять займ срочно на карту микрозаймы в интернете займ онлайн