Clip quái kiệt chơi 5 cây đàn guitar cùng một lúc

Sự sáng tạo và khả năng chơi guitar thuần thục của chàng trai đã thu hút nhiều lượt xem trên mạng.

Clip do tài khoản có tên Samuraiguitarist đăng tải trên kênh Youtube thu hút hơn 200.000 lượt xem. Chàng trai khiến người xem trầm trồ khi thực hiện bản Für Elise của nhà soạn nhạc nổi tiếng Beethoven bằng 5 cây đàn guitar cùng một lúc.

Chàng trai chia sẻ: “Một số bạn có thể hỏi tôi tại sao có ý tưởng lạ lẫm như thế. Nó có vẻ vô lý và khó có thể thành hiện thực, nhưng tôi đã làm được và mang lại một sự mới mẻ khi chơi guitar”.

ban-nhac-sai-gon

Chân dung của nghệ sĩ Samuraiguitarist, anh sở hữu nhiều clip cover bằng guitar thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên kênh Youtube.


Warning: assert(): Assertion failed in /home/bannhacorg/domains/bannhac.org/public_html/wp-content/themes/amped/adsense.php on line 1
404 Not Found.

Speak Your Mind

*

займы онлайн на банковскую карту займ на карту онлайн займы онлайн на карту микрокредит онлайн займ на карту займы онлайн займ на карту быстро микрозаймы на банковскую карту экспресс займ на карту микрозайм онлайн на карту срочно круглосуточно займ онлайн на карту займы на карту онлайн взять займ срочно на карту микрозаймы в интернете займ онлайн